lifestyle

hi, là thư đây,

hôm nay các bạn chào ngày mới thế nào nhỉ?

 

thư rất thích những người có phong cách, dù style của bạn là gì, nhạt hay đậm, dù chìm hay nổi, miễn ở bạn toát lên nét gì đó, làm thư cảm thấy đặc biệt, thì thường thư rất thích giao du với những con người như thế. gì cũng được, miễn bạn không tầm thường.

có vài người xung quanh thư, tài năng, uyên bác, nhưng kín đáo và lặng lẽ, ừm, họ không phô trương, họ giản dị, nhìn chung họ rất tinh tế.

cũng có vài người, họ khác biệt, họ ghét đám đông, họ hướng nội hơn hướng ngoại, họ có ít nhu cầu, họ khiêm nhường và cũng có đôi lần bùng nổ, họ thực tế và rất biết cách enjoy cuộc sống của mình.

thư biết rất nhiều người ngoài kia, có những đóng góp rất lớn cho phần đời chung của nhân loại, nhưng không ai biết đến họ, họ vẫn vui, vẫn hoan hỷ và vẫn đi tìm những thứ giúp cuộc đời thêm tươi đẹp.

thư rất ngưỡng mộ những phận đời như thế, cho dù bạn có là ai, nhưng bạn vẫn giản dị vẫn cứ kín đáo và tất nhiên luôn có sức hút, đủ sức ảnh hưởng lên một số người. cái sức hút đó, nó không bắt nguồn từ những thứ hữu hình bên ngoài, mà là ở sức mạnh bên trong, sâu trong tâm khảm mỗi người, thư biết đó xuất phát từ nội tâm của họ.

nội tâm mạnh mẽ, con người luôn là sự điều hòa giữa khí và chất, khí chất tạo nên một người, tầm thường hay phi thường, đó là do cách bạn luyện tập phần khí hay chất trong con người mình.

thư cực thích phong cách như thế, hay còn gọi là những con người sống chậm lại một chút. họ minh mẫn, mộc mạc, hạn chế tối đa các nhu cầu không cần thiết, phát triển sức mạnh nội tâm, điều hòa khí trong cơ thể, họ bình dị mà vẫn đẹp, vẫn sáng, và vẫn có ích.

chúc các bạn tìm đúng phong cách cho mình,

thương.

Img is taken from unplash.com

annie-spratt-42060

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s